Mơ thấy cá đánh số gì? Điềm báo mơ thấy cá

Mơ thấy cá theo tự nhiên là một giấc mộng rất bình thường. Nhưng dưới khía cạnh tâm linh thì mơ thấy cá còn là một điềm báo về một sự việc có khả năng sẽ xảy ra trong tương lai.

Và trong bài viết hôm nay, Admin cùng với Cao thủ chốt số tại topnhacai.de sẽ gửi tới các bạn tất cả các kiến thức hữu ích về giải mã giấc mơ này. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho bạn các kiến thức khác về con cá số mấy, mơ thấy cá đánh số gì chuẩn. Theo dõi nội dung bài viết để không để lỡ những kiến thức hay nhé.

Ý nghĩa loài cá theo phong thủy

mo thay ca 3
Ý nghĩa giấc mơ về cá theo phong thuỷ

Trong phong thủy, loài cá đại diện cho sự thanh thoát và may mắn, và cho đến hiện nay thì có nhiều sự lý giải phong phú khi bạn nằm chiêm bao thấy cá tuỳ từng bối cảnh cụ thể mà sẽ có hàm ý riêng biệt. Bên cạnh đó, theo tâm lý học thì khi nằm mộng thấy cá cũng nói lên đời sống tình dục của bạn đang tăng cao hoặc có nguyện vọng có con.

Và phụ thuộc vào từng bối cảnh cụ thể khi gặp giấc mộng này thì sẽ có những thông điệp khác nhau. Sau đây là tất cả các bối cảnh mà chúng tôi đã tổng hợp được.

Giải mã giấc mộng thấy cá

Nội dung sau đây sẽ đề cập đến việc bạn mơ thấy cá nói chung, không nói đó là loài cá nào.

mo thay ca 2
Điềm báo mơ thấy cá là tốt hay xấu?

Chiêm bao thấy cá bơi lội ở dưới mặt nước

Trong giấc mơ, nếu bạn thấy cá đang bơi lội dưới nước, có nghĩa đây là dự báo tốt, tài lộc sắp tới với bạn. Hơn nữa, sự nghiệp kinh doanh đang trong tình trạng khó khăn bỗng chuyển biến thuận lợi.

Chiêm bao thấy cá chết

Đây là điềm báo nói lên công việc sự nghiệp của bạn đang gặp trục trặc, đời sống đang gặp trở ngại đến mức bạn phải tính toán chi ly về phí sinh hoạt của mình. Giấc mơ này cũng có nghĩa nhắc nhở bạn thận trọng và đề phòng họa tiểu nhân, có ai đó đang âm mưu muốn hãm hại bạn.

Nằm mộng nhìn thấy cá nhảy lên bờ

Nếu thấy cá cá nhảy lên bờ, bạn cần cẩn trọng trong công việc, điềm báo xấu mang đến sự khó khăn sắp gặp phải hoặc thất bại trong kinh doanh. Ngược lại, bạn nhìn thấy cá nhảy xuống nước, đó là điều tốt lành. Bạn hãy đợi đi, sự may mắn sắp tới rồi đó.

Nằm mộng thấy mình đi câu cá

Giấc mơ nói lên bên trong bạn có thể chế ngự được những cám dỗ hay sự dụ dỗ bên ngoài. Nếu nhìn thấy cá mình câu cá bên sông ám chỉ thời gian tới sóng gió sẽ đến với bạn, làm rạn nứt mối quan hệ xã giao của bạn.

Còn nhìn thấy mình câu cá trong một mặt nước trong vắt, đến nỗi bạn có thể nhìn thấy cá cắn câu. Thì chúc mừng bạn, điều này nói lên những điều bạn hằng mong chờ sắp trở thành hiện thực.

Mặt khác, nếu trong chiêm bao thấy bắt cá bằng lưới, nhưng lưới lại trống rỗng, hay nói cách khác là có sự cản trở nào đó sắp xuất hiện; còn trường hợp lưới đầy cá, là ý nghĩa của sự nghiệp thành công, công danh rộng mở; lưới cá bị rách, điều này còn ngụ ý cho sự thất bại.

mo thay ca 5

Mơ thấy cá hoá rồng

Nếu mơ thấy cá hoá rồng thì nó không phải là giấc mơ đẹp mà bạn vẫn nghĩ. Ngược lại đó là dự báo cho sự khó khăn sắp tới bạn phải đối mặt, thậm chí có thể hao tồn tiền của, sự nghiệp kinh doanh có thể dẫn đến thua lỗ,

Chiêm bao thấy cá đẻ một bầy

Là dự báo của tài lộc dồi dào. Nhất là những ai đang mang thai hoặc nhà có người mang thai có thể sinh quý tử như ý muốn, hợp mệnh cha mẹ, kinh doanh phát đạt.

Mộng thấy cá trong giếng nước

Điều này cho thấy  hung cát đan xen, bạn sắp thay đổi chức vụ, có thể thăng chức, cũng có thể bị giáng chức. Vì vậy bạn nên chuẩn bị tinh thần để ứng phó.

Nếu mộng thấy mua cá

Ngủ mơ thấy mua cá dự báo bạn sẽ được một khoản tiền của người thân hoặc được thừa kế đất đai do tổ tiên cho bạn.

Chiêm bao thấy được người khác tặng cá

Đây là giấc mơ ngụ ý rằng bạn sẽ được mời tham dự hôn lễ.

Nằm mơ thấy câu được cá to

Đây là dự báo vận may tốt lành bởi đời sống của bạn sẽ được vạn sự như ý, sẽ cầu được ước thấy, mọi việc bạn đang mong muốn cũng như vận may tài lộc sẽ mau chóng đến với bạn.

mo thay ca 4

Chiêm bao thấy cá màu trắng

Trong giấc mơ động vật, chiêm bao về cá màu trắng là điềm báo tài lộc sắp đến. Tuy nhiên giấc chiêm bao này còn có ngụ ý khác là bạn đang mất dần niềm vui, sự yêu đời vốn có, bạn cần tự tin hơn vào bản thân mình.

Nằm mộng thấy cá màu đen

Nếu trong giấc mộng, bạn nhìn thấy cá trắng tuy nhiên con cá này bỗng biến sắc chuyển sang màu đen thì bạn cần thận trọng kẻo bị trộm, mất mát tiền của.

Ngủ mơ thấy cá màu vàng

Giấc mộng này là điềm báo cho sự giàu có, thành công và thời gian tới đây những điều may mắn sẽ tới với bạn.

Ngủ mơ thấy cá lóc

Trong chiêm bao thấy cá lóc bơi lội trong nước, đây có vẻ là tin vui về tài lộc. Bạn hãy chờ đợi, bởi vì không lâu nữa bạn sẽ được thăng quan tiến chức.

Trường hợp nhìn thấy bạn đang nấu cá lóc thì đây là giấc mộng báo hiệu thành viên trong gia đình bạn có thể xảy ra mâu thuẫn với nhau.

Nằm mộng thấy cá rô

Điềm báo này có nghĩa sắp tới bạn sẽ gặp may mắn trong tình cảm, hay gia đình bạn sẽ có điềm tốt từ phương xa.

Chiêm bao thấy cá chép

Giấc mộng này sẽ mang đến điềm lành, thời gian tới tài lộc, thịnh vượng sẽ đến với bạn.

Con cá số mấy? Mơ thấy cá thì đánh con gì?

mo thay ca 6
Con cá số mấy? Mơ thấy cá đánh số gì?

Nếu như bạn nằm mộng thấy cá thì theo sổ mơ top nhà cái thì cá chính là một trong những giấc chiêm bao kinh điển nhất mà nhiều người hay gặp phải khi ngủ, cho nên mơ thấy cá đánh số gì dễ trúng sẽ tuỳ theo trường hợp như:

 • Mộng thấy cá nói chung nên đánh số 79 – 56
 • Nằm mộng thấy Cá trắng chuyển thành đen thì chơi con 26
 • Mơ thấy Cá trong giếng thì ghi cặp số 07 – 70
 • Mộng thấy Cá hóa rồng thì chơi con 76
 • Mơ thấy Cá đẻ trứng thì ghi con 68
 • Mộng thấy Cá chết thì chơi bộ số 74 – 47
 • Bắt cá về ăn thì đánh con 78
 • Ngủ mơ thấy cá nhảy ra khỏi mặt nước thì ghi số 79;
 • Chiêm bao thấy cá nhảy ra khỏi mặt nước sau đó rơi xuống đất thì đánh con 34
 • Mơ thấy đi câu cá trong ao thì đánh cặp số số 73 – 37
 • Mơ thấy bị cá tấn công thì đánh con 73
 • Mộng thấy một đàn cá con thì chơi con 22
 • Nằm mơ thấy cá nướng: 48
 • Mộng thấy cá cảnh thì chơi số 40
 • Mộng thấy cá chép thì ghi con 58
 • Mộng thấy cá sấu thì ghi con 89
 • Ngủ mơ thấy cá lóc (cá quả) thì ghi bộ số 45 – 49
 • Chiêm bao thấy cá trê thì chơi số 48
 • Chiêm bao thấy cá trắm thì chơi bộ số 01 – 41 – 81 – 43
 • Nằm mộng thấy cá chuồn thì đánh con 76
 • Mộng thấy cá rô trong mơ thì ghi cặp số 20 – 40 – 82
 • Mộng thấy cá chạch trong chiêm bao thì ghi con 85
 • Ngủ mơ thấy cá to, cá nhỏ trong chiêm bao thì ghi số 09
 • Cá trắng thì ghi con 46
 • Trong mơ thấy cá vàng thì chơi bộ số 20 – 29

Xem thêm: Mơ thấy chó đánh số gì?

Lời kết

Trên đây là những thông tin bổ ích liên quan đến giấc mơ thấy cá mà Admin muốn gửi tới các bạn. Hi vọng với những chia sẻ ở trên đã giải mã giấc chiêm bao thấy cá chi tiết và đầy đủ nhất và giúp các bạn tìm được cặp số may mắn nhanh chóng về bờ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X Tắt quảng cáo